Thẩm mỹ viện Cát Tường

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi thammycattuong, 5 / 06 / 2013.

 1. thammycattuong New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Chào mừng Quý khách đã đến với Thẩm mỹ viện Cát Tường. Xin được gửi tới Quý khách lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất!

  Thẩm mỹ viện Cát Tường được thành lập bởi đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên tâm huyết với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phụ trách chính bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường
  Lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã rất phát triển trên thế giới đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ …vv. Những năm gần đây lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã được cập nhật và bắt đầu phát triển nhiều tại Việt Nam. Qua đó phụ nữ Việt chung một đặc điểm của phụ nữ Á Đông có thể tìm đến công nghệ thẩm mỹ để tự hoàn thiện bản thân mình. Đẹp hơn và đẹp mãi trong mắt mọi người khiến chúng ta thêm tự tin hơn, thêm yêu cuộc sống hơn.

  Với mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Cát Tường đã ra đời, lấy khách hàng số đông làm định hướng cho mình để mọi phụ nữ Việt đều có thể tiếp cận với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến gần với phụ nữ Việt hơn, đặc biệt là phụ nữ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước – nơi khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ là ước mơ thầm kín do tính cách kín đáo rất đáng yêu của phụ nữ Việt.

  Đến với Thẩm mỹ viện Cát Tường Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí trước khi sử dụng tất các dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ da, phun xăm, chăm sóc da …Với chuyên môn sâu về nghành y của Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường cộng với tay nghề cao về phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách dựa trên cơ sở khoa học và chuẩn y tế. Điều này giúp Quý khách có được những thông tin chính xác nhất cho quyết định sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.
  Làm cho Quý khách đẹp hơn và đẹp mãi cùng thời gian bằng sự kỳ diệu của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ là vai trò và sứ mệnh cao quý của chúng tôi.

  Thẩm mỹ viện Cát Tường hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách!  Trân trọng!Thẩm mỹ viện Cát Tường

  Xem thêm các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường tại đây

  website: http://cattuong.org/
 2. thammycattuong New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Phẫu thuật thẩm mỹ - Thẩm mỹ viện Cát Tường


  Thẩm mỹ viện Cát Tường được thành lập bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường. Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện sẽ được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường trực tiếp phụ trách tư vấn và phẫu thuật. Cùng tham gia với Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường còn có rất nhiều bác sỹ đồng nghiệp trong nghành y, đặc biệt là các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và trên thế giới.
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường đã tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại các nước có nghành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ …vv.
  Các hội thảo khoa học và chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đều được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường tham gia nghiên cứu chuyên sâu cùng các bác sỹ đầu ngành và đã ứng dụng thành công.
  Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện là:
  - Thành viên hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương.
  - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hà Nội
  - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ TP.HCM


  Nguồn (http://cattuong.org/phau-thuat-tham-my )

Chia sẻ trang này