Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Tập 11-12-13 | Phim Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo, Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthanhhieutam, 11 / 05 / 2013.

 1. nguyenthanhhieutam New Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  http://vuaphim.net/phim-khi-nguoi-dan-ong-yeu-6137.html
  Director:Choi Byeong-gil, Kim Sang-ho-I Với sự tham gia của: Song Seung Hun, Shin Se Kyung, Yeon Woo Jin, Chae Jung Ahn...
  Sản xuất:: N/A
  Phm của: PhimTinh Cam
  Quốc gia: Phim Han Quoc, Phim Chau A
  Độ dài: : 30 Tập
  Publish date: 2013
  Nội dung phim: Xem phim Khi Nguoi Dan Ong Yeu : sau 8 tháng nghĩ ngơi từ khi kết thúc Dr.Jin nay khán giả sẽ được gặp lại nam diễn viên điển trai và tài năng Song Seung Hun trong bộ phim Khi Đàn Ông Yêu mới nhất của anh. Trong phim anh đóng vào Han Tae Sang - một đàn em trung thành của ông trùm khét tiếng, anh đem lòng yêu vợ của ông chủ nhưng sau đó lại yêu cô gái trẻ mang tên Seo Mi Do từ đó cuộc đời anh cứ xoay quanh hai người phụ nữ này.
  Phim Khi Đàn Ông Yêu cho thấy Tae Sang là một người ! thành đạt, nhạy bén nhưng luôn có một góc khuất! trong t âm hồn khi bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc nhó. Còn Mi Do cũng là cô gái đi lên từ khó khăn lên cô luôn đạp lên nó mà tiến về phía trước.
  Khi Đàn Ông Yêu còn nhiều câu chuyện tình tay ba, ngoài chuyện của Tae Sang với hai người phụ nữ thì chuyện tình của anh còn bị xen ngang bởi Lee Jae Hee. Jae Hee đem lòng yêu Mi Do nên dù rất biết ơn và quý mến Tae Sang nhưng anh quyết tâm không nhân nhượng trong cuộc chiến tình yêu với Tae Sang.
  “Nghe xuân sang trên bến cảng…” lời hát từ đâu đó vang lên đã làm tôi cảm thấy bồi hồi và bao kỷ niệm trong một năm làm việc ở Portcoast lại tràn về. Vậy là một năm đã trôi qua, một năm với nhiều niềm vui, nỗi buồn, một năm với nhiều cơ hội cũng như thách thức và cũng là một năm mà tôi cũng như tập thể phòng Kỹ Thuật Sông Biển đã dốc hết sức mình cho công việc thiết kế, khảo sát, lập hồ sơ thầu … theo nhiệm vụ được giao.
  Mới hôm nào còn là cậu sinh viên năm cuối, tôi cùng vài đứa bạn được thầy Tường - Kỹ Sư Trưởng - hướng dẫn thực tập và viết luận văn tại công ty. Phim Khi Nguoi Dan Ong Yeu Vài đứa thực tập tại phòng Kỹ Thuật Sông Biển còn tôi thực tập tại phòng Công Trình. Tôi còn nhớ như in trước khi bảo vệ luận văn tại trường một ngày, dù là công việc lúc cuối năm rất bộn rộn và gấp rút nhưng thầy Tường đã sắp xếp cho tôi và mấy đứa bạn được bảo vệ “thử” với Thầy, anh Cường và anh Hùng. Dưới sự hướng dẫn cũng như giúp đỡ của thầy Tường và anh Hùng cùng với những kinh nghiệm học được từ hôm bảo vệ thử tôi đã rất tự tin và hoàn thành bảo vệ luận văn một cách tốt đẹp. Sau đó, tôi đã nộp đơn xin việc vào công ty và thầy đã sắp xếp cho tôi được làm việc tại phòng Kỹ Thuật Sông Biển. Phim Khi Nguoi Dan Ong Yeu Một “cánh cửa” hoàn toàn khác lạ đã mở ra trước mặt tôi vì thông thường một sinh viên học ngành Cảng – Công trình biển thường chú trọng vào kết cấu bến nhưng lần này tôi lại được làm việc ở một “phân khúc” khác của công tác thiết kế. Song, những điều mới lạ này đã là động lực kích thích để tôi có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như học tập từ các anh chị trong phòng. Hơn nữa, tôi đang được làm việc tại một phòng có các thiết bị khảo sát và các phần mềm mô phỏng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Chia sẻ trang này