Phẫu thuật độn cằm V line đẹp giống sao Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ Hàn Quốc JW' bắt đầu bởi , 23 / 09 / 2013.

 1. tuanvha VIP Member

  Số bài viết:
  873
  Đã được thích:
  0
  Khuôn mặt V Line của sao Hàn luôn làm mọi người mê mẩn. Thực tế, có đến hơn 90% sao Hàn đã qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài “lung linh” ấy. Phẫu thuật gọt mặt v line đẹp giống sao Hàn Quốc ngày nay đã trở nên phổ biến hơn, và với sự phát triển của ngành khoa học phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đã có thể sở hữu gương mặt thon gọn, thanh mảnh V Line ngay tại VN the công nghệ 100% Hàn Quốc.

  [IMG]

  Thế nào là khuôn mặt V-Line:
   Khuôn mặt v-line gọi là đường nét chữ  V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

  Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ got mat v line: Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt v-line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng của xương hàm và góc hàm to bè thường gặp ở tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line là can thiệp chủ yếu vào xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm, góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.

  Khi nào cần can thiệp xương cằm?: Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line thực hiện như thế nào?: Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương góc hàm to hay cành ngang xương hàm to để quyết định cắt xương bao nhiêu là vừa. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt sâu ở góc hàm khó.

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line ở đâu đẹp nhất?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  [IMG]
  Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line đẹp nhất.

  Những lý do để chọn Phẫu thuật khuôn mặt nói riêng và phẫu thuật hàm mặt nói chung tại Thẩm mỹ Hàn Quốc:

  - Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu có bằng cấp rõ ràng
  - Bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc có bằng cấp và chứng nhận chính thức, rõ ràng
  -  Trung tâm được sự bảo trợ về chuyên môn và kỹ thuật từ Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc
  - Cơ sở vật chất hiện đại đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc
  - Máy cát xương hàm Aesculap thế hệ mới nhất năm 2012 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
  - Nhiều chuyên khoa thẩm mỹ phối hợp đảm bảo tư vấn hoàn hảo khuôn mặt đẹp chuẩn

  [IMG]
  Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (bìa trái) cùng viện trưởng bệnh viện JW
  Là bác sĩ đầu tiên đi tiên phong về công nghệ phẫu thuật hàm mặt, Bác sĩ Tú Dung đã học tập lâu dài chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng.

Chia sẻ trang này